ตั้งครรค์

มีอาการหน่วงที่ท้องน้อยตลอดเวลาเลยค่ะเหมือนจะปวดปัสสาสะอยู่เรื่อยๆน่ะค่ะอยากทราบว่าทำไม

1 Trả lời

คนท้องปวดฉี่บ่อยปกติค่ะแม่ เพราะอวัยวะภายในถูกดันมาเบียดกันเพื่อสร้างที่อยู่ของเจ้าตัวน้อยค่ะ เลยทำให้รู้สึกปวดหน่วงยิ่งอายุครรภ์มาก ยิ่งปวดมากค่ะ แต่ปวดพอทนได้ แค่รู้สึกไม่ค่อยสบายตัวเท่าไร ถ้าไม่มีเลือดออกก็น่าจะปกติค่ะ