กำหนดคลอดวันนี้ มีอาการหน่วงที่ช่องคลอด ปกติไหมรึควรไปรพ.

มีอาการหน่วงที่ บริเวณช่องคลอดลุกเดินลำบากขยับทีเหมือนกระดูกจะหลุด เป็นอาการปกติหรือควรไปพบแพทย์ยังไม่มีน้ำเดินเลือดไม่ไหล แต่ปวดหน่วงมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

รีบหาหมอเลยค่ะแม่