อยากทราบวิธีการแพ้ของคุณแม่แต่ล่ะคนคะ

มีอาการวิงเวียน ทำอะไรไม่ค่อยได้เลย มีวิธีแก้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จากที่ผ่านมาแล้วนะคะ ใช้ทุกวิธีที่เค้าแนะนำ บอกเลยว่าไม่ช่วยเลยสำหรับเรา ได้แต่อดทนจนกว่าจะหายเองค่ะ

บ้านนี้ตอนแพ้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ