แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พฤศจิกายน บางค่ะ

มีอาการยังไงบ้างค่ะ ของเรากำหนดคลอด 7 พฤศจิกายน เริ่มมีเจ็บท้องหลอกๆ เจ็บจิมิ บางแล้วค่ะ แม่ๆมีอาการยังไงกันบางค่ะ

1 Trả lời

นี้กำหนดคลอด 18 ส.ค. ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อย่าทำงานหนักนะเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดเอา