ใกล้คลอด 38 สัปดาห์ 6 วัน

มีอาการมูกไหลออกมาพร้อมเลือดเล็กน้อย เจ็บท้องเตือน แต่พอไปหาหมอ ตรวจภายใน หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด ให้กลับมาบ้าน ตั้งมะวาน ก็มีการเจ็บท้องเตือนมาตลอด มีอาการท้องแข็ง แต่ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ควรไปหาหมออีกไหมค่ะ จะเป็นอัตรายต่อลูกไหมค่ะ และแม่ๆบ้านไหนเวลาคลอดเจ็บเตือนหลายวันไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่ท้องแรก

1 Trả lời

ของเราเจ็บเตือนตอนมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ 28 วีค แต่มาปวดจริงตอน 38 วีค