นานมั้ยปากมดลูกถึงจะเปิดจนคลอด

มีอาการมูกเลือดออก + เจ็บท้อง ไป รพ พยาบาลบอกมดลูกเปิด 1 เซน ให้กลับมารอที่บ้าน นานมั้ยคะถึงจะเปิดเพิ่ม แล้วนานมั้ยถึงจะคลอดได้ 39+3 แล้วค่ะ กำหนดคลอดวันจันทร์นี้จะถึงมั้ยคะหรือคลอดก่อน #ทีมสิงหา #ท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน 37+3 ปวดท้องตี 3 คลอด 20.25 ท้อง 2 39+3 ยังไม่มีอาการเลยจ้า