สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

มีอาการมือบวมเท้าบวมใบหน้วบวมและปวดช่วงท้องน้อยเหมือนมีประจำเดือนแบบมีปกติมั๊ยคะ พึ่งได้35+5wค่ะ #อาการปวดท้องหายตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะแต่อาการบวมยังไม่หาย ขอบคุณทุกคำปรึกษาค่ะ❤

สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

ถ้าบวมลองกดดูคะถ้ากดดูแล้วมันบู๋มต้องไปหาหมอคะ ถ้ากดแล้วคืนมาก้อปกติคะ เจ็บท้องคือเจ็บเตือนคะ ถ้าเจ็บแล้วมีอาการผิดปกติมีน้ำเดินหรือเลือดหรือมูกใสๆแล้วท้องแข็งบ่อยและนานให้รีบไปหาหมอเลยคะ ถ้ามีอาการแบบนี้ไม่แน่จะคลอดก่อนกำหนดคะ

35+5 W เหมือนกันเรยค่ะ แต่มือเท้าบวมมาหลายสัปดาห์แล้วไม่หาย ปวดถี่เรื่อยๆ แล้วก้อหายไปค่ะ กำหนดคลอด 16 พย. หมอนัดผ่า 2 พย. ค่ะ ขอลูกไว้ให้ใจเย็นรอเดือนหน้าน่ะค่ะ

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงมั้งแม่และลูก ไม่มีภาวะแทรกซ้อนเช่นกันนะคะ

อาการเจ็บท้องถ้ายังไม่สม่ำเสมอน่าจะเจ็บเตือนค่ะ อาการมือบวมเท้าบวม น่าเป็นห่วงนะค่ะหาหมอค่ะ. ระวังเรื่องครรภ์เป็นพิษด้วยนะค่ะ.

5y trước

ขอบคุณค่ะ

35+6 ค่ะ ยังไม่บวมเลย แต่วันนี้หน่วงท้องแปลกๆค่ะ แยกไม่ออกว่าท้องปั้นหรือน้องโก่งตัว แค่บันทึกเวลาไว้ค่ะ

5y trước

ท้องแข็งจะแข็งทั่วท้องเลยค่ะไม่มีส่วนนิ่ม โก่งตัวจะนูนด้านนึงอีกด้านยังนิ่มๆ

ช่วงใกล้คลอดยิ่งบวมเลย แต่ต้องสังเกตอาการด้วยนะ บวมเกิดจากอะไร ถ้าบวมมากพบแพทย์ดีกว่า

น่าจะเตือนเเร้วคะ. ถ้าเจ็บท้องคลอดจะปวดถี่ๆเเละปวดเเรงขึ้นเรื่อยๆจ้า

ถ้ากดแล้วบุ๋ม ไปหาหมอตรวจดูหน่อยก็ดีนะคะแม่ เผื่ครรภ์เป็นพิษค่ะ

บวมปกติค่ะ แต่ต้องดูว่า กดแล้วบุ๋มไหม

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อครรภ์เป็นพิษ

5y trước

ค่ะแม่

บ้านนี้ก้เปนจ้า37