ใกล้คลอดหรือยังค่ะ

มีอาการมึนหัวตั้งเช้า​ มีน้ำใสเหนียว​ๆ​ ไหลออกมาชุ่มกางเกง​ คืออะไรค่ะ​ ต้องไปพบหมอไหม​คะ​ 34+2 ค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ของเราอีก10วันคลอด โทรไปถามทางโรงบาล เค้าให้นอนรอดูอาการค่ะ รอปวดท้องถี่ๆกับน้ำคล้ำแตกก่อนค่ะ หมอบอกอย่าเพ่งตื่นเต้น 555555

2y trước

บอกนอนรอเหมือนกันค่ะ​ 555 มันลุ้นมากกลัวแตกก่อน

มีอาการเจ็บท้องมั้ยคะ

2y trước

มีแต่ท้องแข็งค่ะ​ ตอนนี้มีน้ำไหลออก​ ทางแม่บอกกลัวถุงน้ำคล่ำลั่วค่ะเพราะนั่งรถบ่อยมาก