มีเลือดออกทางช่องคลอด​

มีอาการมึนหัว​ และอยากอาเจียน​ แต่ก่อนหน้านั้น​ 1​ อาทิตย์​ มีอาการปวดท้องทุกวัน​ ปวดไม่มาก​ เหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มา​ แล้วมีเลือดออกจากช่องคลอดที่ไม่ใช่ประจำเดือน​ ใครรู้ช่วยอธิบายหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ควรไปหาหมอนะคะ คงไม่มีใครตอบได้ดีเท่าคุณหมอ