อายุครรภ์ 34วีค4วัน

มีอาการปวดอวัยวะเพศเหมือนเป็นประจำเดือน แล้วก็ ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน มาเป็นซม.แล้ว อาการแบบนี้เกิดจากอะไรหรอค่ะ ขอสอบถามคนที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

เราก็เป็นค่ะปวดมากๆเลย​ โดยเฉพาะเวลาจะลุกนั่งหรือเดินนี่ทรมานสุดๆ​ แต่มันคืออาการปกติค่ะ​ พอลูกกลับหัว​ แล้วมดลูกจะขยายตัวใหญ่ขึ้น​ เลยทำให้เราปวดอุ้มเชิงกรานลุงไปหาหัวหน่าวและจิมิ๊ของเราค่ะ

บ้านนี้ 36วีคแล้ว ปวดจิ๊ดๆแปร๊บๆที่จิ๊มิ เดินๆอยู่ก็ปวดจิ๊ดขึ้นมาต้องลงนั่งกับเก้าอี้

ทางนี้ก็เป็นค่ะ จะลุกจะนั่ง โดยเฉพาพตอนเดิน หน่วงจิมิมาก 37+3 คะ

มดลูกขยายตัว จนไปกดทับที่หัวหน่าวค่ะ. เลยมีอาการเจ็บมาก

ท้องแก่จะเป็นทุกคนค่ะ

เราก็เคยเป็นคะ