38+5wยังไม่แตกหมอจะนัดกระตุ้น39w

มีอาการปวดหว่างขา มีมูกขุ่นตั้งแต่35wจนถึงตอนนี้38+5แล้วมีอาการเจ็บจี๊ดๆมาประมาณ3สัปดาห์แล้วยังไม่แตกสักทีวันจันทร์นี้หมอนัดกระตุ้นรุ้สึกเครียดสุดๆเลยแม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นบ้าง แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่ยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️