เจ็บเตือนหรือจะคลอด

มีอาการปวดหลังและปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนอะนะ ท้องแข็งบางทีแต่ไม่ถี่ไม่มีมูกใดๆ แต่ปวดหลังปวดหน่วงมากประมาน2ชม.แล้วค่ะ ไม่ทราบว่าควรไปรพ.มั้ยหรือต้องรอให้เจ็บท้องถี่กว่านี้

รอมีมูกหรือเลือดออกรึน้ำเดินต่อยไปค่ะ อันนี้น่าจะแค่เตือน เพราะบ้านนี้ก็เปน หมอจับนอน2คืน ยังไม่มีอาการใดใดเลย เลยกลับบ้านค่ะ😊

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บถี่ขึ้นทุก2-3นาทีให้ไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่