ท้อง7สัปดาห์ มีอาการปวดหลัง

มีอาการปวดหลังปวดเอว ปกติไหมคะ นอนก็ปวด นั่งก็ปวด ปวดร้าวมาก ท้องแรกคะ พึ่งปวดหลังวันนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนเราท้องอ่อนๆก้อเป็นค่ะ ของเราเป็นจน3เดือนเลยค่ะ หายมาสักพัก ตอนนี้เข้าเดือนที่6แล้ว เริ่มกลับมาเป็นอีกรอบแล้วค่ะ พูดได้คำเดียว ว่า ต้องอดทนค่ะแม่ 555 #สู้ไปพร้อมๆกันจ้า😍

4y trước

สู้ๆคะแม่✌🏻🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่โตเลยก็ปวดแล้ว 😅

4y trước

ใช่คะแม่ ปวดมาก สู้ๆนะคะ😍