35สัปดาห์ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีอาการปวดหลัง ปวดร้าว ลูกดิ้นไม่ค่อยรู้สึกบ้างค่ะ ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คลอด 39วีค นี้ท้อง2มีโอกาศคลอดก่อนไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กราบขอบคุณคะ

แม่ค่ะ ถ้าอาการเยอะเราเเนะนำไปหาและถามหมอค้ะ อย่ากลัวที่จะถามหมอ ลุกไม่ค่อยดิ้นเป็นเราคงกลัว ยิ่งปวดอีก. มีโอกาศคลอดก่อนทั้งนั้นละคะ อย่าชะล้าใจ ถ้าไปละหมอบอกยังไม่คลอด อย่างน้อยเราได้รุ้นะคะ

คะพี่ ดิ้นเบา เลยสงสัยว่า เป็นอะไรรึป่าว แต่ปวดร้าวที่หลังมากๆ ขอบคุณมากนะคะ