ท้องได้39+2 ปวดท้องไม่มากหน่วงๆควรไปหาหมอไหม

มีอาการปวดหน่วงมาที่ก้นมีท้องแข็งถี่+ปวดท้องเหมือนมีอะไรกดที่ก้นปวดมาหลายวันแล้วก่อนหน้านี้ตอน37+6เคยมาหาหมอเพราะท้องแข็งถี่แต่ปากมดลูกเปิดแค่1.50เซ็นเลยได้กลับบ้านละตอนนี้เป็นแบบเดิมมา3วันแล้วควรไปหาหมอไหมคะไม่กล้าไปกลัวโดนไล่กลับบ้านอีกมันคืออาการจะคลอดหรือเปล่าคะ🥹🥹 #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แข็งถี่แนะนำหาหมอค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้มาหาหมออยู่ลุ้นว่าน้อนจะออกมาไหม🥹