สอบถามแม่ๆคะท้อง6เดือนเข้าเดือนที่7คะ

มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยร้าวไปก้นกบคะแบบนี้อันตรายมั้ยคะ แม่คนไหนเป็นบ้างคะ ช่วยตอบทีคะว่าอันตรายมั้ย #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น แม่จะมีอาการปวดและหน่วงมากกว่านี้ค่ะ