สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์36+6 มีอาการปวดเอว ปวดหน่วงท้องน้อย ควรไปหาหมอมั้ยคะ

มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยมากๆ ปวดไปถึงเอว แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง หรือ มูกเลือดออกค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือควรไปหาหมอมั้ยคะ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการท้องแข็งถี่ น้ำเดิน มีมูกเลือดออก ยังไม่ต้องไปหาหมอค่ะ จะโดนไล่กลับบ้านเปล่าๆ