32 สัปดาห์ 6 วัน

มีอาการปวดหน่วงที่ท้องน้อย คล้ายปวดประจำเดือน ชอบปวดช่วงกลางคืน บางทีก็ปวดจี้ดๆที่ท้อฃน้อย อันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้ก็คล้ายกันเลยค่ะไปหาหมอตอนแรกหมอบอกติดเชื้อทางเดินปัสสาวะพอเป็นอีกไปหาอีกหมอบอกว่าอย่าเดินเยอะอย่าทำงานหนักเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตอนนี้ยังรุ้สึกเจ็บไม่หายเลยค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

เหมือนกันเลยคะ ปวดประจำเดือนปี้ดอยู่ประมาณ2-3นาทีค่อยๆคลาย เป็นทุกกลางคืนเลย