คลอดเอง+ทำหมันได้23วันมีเลือดแดงสดออก

มีอาการปวดหน่วงตรงท้องน้อยมา2วันแล้วมีเลือดแดงสดแต่เลือดออกไม่เยอะ

1 Trả lời

ควรปรึกษาหมอค่ะเสี่ยงตกเลือดเพราะไม่ควรมีเลือดสีแดงออกมาค่ะ เขาคลอดเอง24วันไม่มีอะไร ออก มาแล้วค่ะ