ท้องได้32+5วัน

มีอาการปวดศีรษะ เหมื่อยเนื้อเหมื่อยตัว ปวดหลัง ปวดก้น เบื่ออาหาร แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

เป็นคะ​ ตอนนี้มีหูอื้อข้างนึงอีก​ เฮ้อออ​ กว่าจะคลอดคะ​ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y trước

สู้ๆเหมือนกันนะค่ะ ทรมานมาก😰

เป็นเหมือนกันค่ะ 35+2w ล่ะ

5y trước

ทรมานจังค่ะ😭กว่าจะคลอดอีก สู้ๆนะค่ะ😍