แม่ๆๆท่านไหนเป็นบางคะตอนนี้ท้องที่3แล้วอายุครรภ์30-31วีค

มีอาการปวดร้าวบริเวรจิมิร้าวไปที่ขาหนีบจนเดินลำบากแบบนี้ยกขาแทบไม่ขึ้นเลย ขอคำปรึกษาแม่ๆๆหน่อยคะ

บ้านนี้ท้อง3เหมือนกันค่ะ ตอนนี้19wยังไม่มีอาการปวดใดๆเเต่คุณหมอให้ยาเหน็บมาค่ะ หมอบอกวันท้อง3มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด เราได้ยาเหน็บช่องคลอดมา ให้เหน็บอาทิตล่ะครั้งเริ่มเหน็บยาเดือนหน้าค่ะ ลองไปปรึกสาหมอดูนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ะจะเป็นช่วงเดินบ่อยค่ะ ถ้าไม่ได้ออกไปไหนจะไม่ปวดมาก อดทนเอา คุณหมอให้ยาแคลเซียมมาทาน พักผ่อนอยู่บ้าน ก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 39+2 แล้ว ขยับพลิกตัวแต่ละที เจ็บร้าวมากค่ะ 😊 แต่ใช้ท่าบริหารก็ช่วยได้เยอะเลยนะค่ะ

เป็นธรรมดา​ค่ะคุณ​แม่​ ไม่ต้องกังวลเพราะว่าอุ้งเชิงกราน​ขยายกดทับมดลูกทำให้ปวดหน่วงเจ็บน้องสาวคะ​ 😄

ท้องสามแล้วเปนเหมือนกันค่ะเจ็บมาก37วีคแล้วค่ะเวลานอนพลิกตัวหรือลุกขึ้นนี่เจ็บมากเจ็บบริเวณจิมิด้วย

5y trước

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะถ้าทนไม่ไหวจริงๆขอคำปรึกษาจากหมอนะค่ะ

ท้อง2คะ เป็นเหมือนกันเลย แต่ท้องแรกไม่ปวดแบบนี้)

ท้อง3เหมือนกันเป็นเหมือนกันค่ะ ของเรา32+5แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ