อาการปวดท้อง

มีอาการปวดร้าวท้องน้อยเป็นระยะ เวลาก้มยกของหนัก บางทีก็แน่หน้าอกหน้ามืดร่วมด้วย เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ อายุครรภ์14+5 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ช่วงนี้งดลูกกำลังขยายนะคะอย่ายกของหนักเลยค่ะเพราะน้องอาจจะหลุดได้อันตรายนะคะคุณแม่