33วิคกับอีก4วันมีอาการปวดฟัน

มีอาการปวดฟันคะนอนแทบไม่ได้เลยทานอะไรก็แทบไม่ได้เหมือนกัน จากที่ท้องเริ่มแก่หลับยากอยู่แล้วฉี่บ่อยอยู่แล้วตอนนี้มาเริ่มปวดฟันอีกแบบนี้อันตรายไหมคะต้องไปหาคุณหมอไหมหรือปล่อยให้หายเอง ท้อง2คะ ท้องแรกไม่มีปัญหาอะไรเท่าไหร่แต่มาท้องนี้มาแบบจัดเต็มมากๆ แม่กังวลไปหมด เลยขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ ตอนนี้ปวดฟันแบบทรมานมากๆ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

33wทำฟันไม่ได้แล้วค่ะ กินยาพาราบรรเทาอาการไปก่อนค่ะแม่

3y trước

ทีแรกว่าจะไม่กินคะ แต่ตอนนี้ทนไม่ไหวแล้วคะ เลยกินไป1เม็ดรู้สึกดีขึ้นมาหน่อยนึง 😊