ปวดท้องบริเวณช่วงบนสะดือ

มีอาการปวดบีบบริเวณท้องช่วงบนสะดือ จะอันตรายมั้ยคะ คือบีบจนรู้สึกเจ็บแบบต้องงอตัวเลย แต่ลูกก็ดิ้นปกติ แล้วก็เป็นๆหายๆ พอจะไปหาหมอแล้วหายตลอดเลย ค้นหาดูในกูเกิ้ลก็ไม่มีบอก มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ แอบคิดว่าเกี่ยวกับลำไส้รึเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยเเต่จี๊ดใต้สะดือแต่ไใเป็นไรค่ะ