ท้องได้ 3 เดือน

มีอาการปวดบริเวณท้องน้อย ปวดทั้ง2ข้าง แต่ปวดแบบหน่วงๆ ปวดๆหายๆ #แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นจ้า มดลูกกำลังขยายจ้า แม่บ้านนี้ตอนท้องได้3เดือน ปวดจนได้นอนรพ.4คืน5วันเลยจ้า ถ้าปวดมากๆ แนะนำไปหายหมอนะคะ