หนูซื้อที่ตรวจมาตรจวเองค่ะพบว่าท้องหนูยังไม่ได้ฝากท้องค่ะหนูมีอาการปวดหลังเจ็บท้องหน่วงๆค่ะจะเป็นอะไ

มีอาการปวดท้องและหลังค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ของเค้าก็ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆค่ะ พอไปให้หมอตำแยแต่งให้ แกบอกว่าท้อง แต่พอซื้อที่ตรวจมาตรวจ มันขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ นี้ประจำก็ไม่มา3เดือนล่ะ

ตอนแรกท้อง7สัปดาห์มีอาการปวดท้องทุกวันเหมือนปวดท้องเมนส์ พอหลังๆมาหายปวดแล้วค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะสำคัญมาก

รีบไปฝากเลยจะดีค่ะ จะได้เอายาบำรุงมากินด้วย

รีบไปฝากครรภ์นะคะ