ตั้งครรภ์ได้ 3เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้เรียกแท้งไหมคะ

มีอาการปวดท้องแปล้บๆ ปวดๆหายค่ะ แต่ไม่ได้ปวดมาก

ตั้งครรภ์ได้ 3เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้เรียกแท้งไหมคะ

เราไปหาหมอมาค่ะเป็นเหมือนกันแต่มากกว่าหน่อย หมอบอกถ้าเจ็บปกติไม่มีเลือดออกมากและปวดท้องมาก ก้ไม่เปนไรเป็นธรรมดา คุนแม่พักผ่อนและทานเนื้อนมไข่เยอะๆนะคะ ตอนนี้เรา3เดือนครึ่งละค่ะ

ไปหาหมอเลยดีไหมคะ. ตอนเราแท้งตอนแรกเลือดออกนิดเดียวค่ะ รีบไปโรงบาล นอนที่โรงบาลต่อมาเลือดออกเยอะมากค่ะหมดผ้าอนามัยไปห้าผืนเต็มทุกผืนภายในคืนเดียว คุณหมอก็เลยขูดมดลูกให้ค่ะ

เรากเลือดออกค่ะ 2รอบแล้ว ยังไม่หายเลยตอนนี้ก็ออกยุ4เดือนแล้ว หาหมอแล้วซาวแล้ว เด็กไม่เป็นไร ให้นอนพักห้ามเดิน1อาทิต

หาหมอค่ะ เคยเป็นช่วง4-5เดือน หมอบอกเสี่ยงแท้ง หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ หมอห้ามทำงานค่ะให้นอนเฉยๆสักอาทิตนึง

ไปหาเร็วที่สุดยิ่งดี หมอได้ฉีดยากันแท้งให้ เราเคยออกประมาณเท่านี้ เรารีบไปเลย ปล่อยไว้ยิ่งกังวล เครียดได้

5y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ♥️♥️🙂🙂

ไปหาหมอแล้วรอดูอาการค่ะถ้ามีเลือกออกควรนอนอยู่เฉยๆก่อนนะค่ะอย่าพึ่งทำอะไรทั้งนั้นจนเลือดหยุดไหลค่ะ

ของเราแบบนี้เลยค่ะ อีก3วันครบ2เดือน น้องหัวใจหยุดเต้นเอง ไม่มีอาการใดๆ ไม่ปวดท้อง แค่มีเลือดออก

แค่ออกแบบนี้เลยคะ ประมาณ3วัน ออกน้อยๆ เอาภาพให้หมอดู หมอบอกไม่เป็นอะไร ถ้าออกเยอะมากให้รีบไปหา

5y trước

ใช่ๆค่ะ โทรไปถามพยาบาลที่รพ ก็บอกว่าถ้าออกเยอะกว่านี้ให้รีบไปพบหมอเลย แต่ตอนนี้เป็นปกติแล้วค่ะ ไม่กล้าขยับตัวเลย ♥️🙂

คุณแม่ต้องไปหาหมอค่ะ ย้ำว่าต้องไป เลือดออกขณะตั้งครรภ์ไม่ใช่เรื่องปกติค่ะ อันตรายน้า

หาหมอเลยค่ะ เราเคยมีเลือดออก 1หยดเอง สรุปลูกเสียมา4สัปดาห์. เสียในท้องค่ะ