ท้องแข็ง_ท้องปั่น

มีอาการปวดท้องเหมือนหิวข้าว_แต่ท้องแข็งมาก_แน่นหายใจไม่ออก_ไม่ตดไม่เร้อ_ประมาณปวดเตือนแต่ไม่ใช่_หรือจะเป็นที่อากาศหายใจไม่พอ..ตอนนี้อายุครรภ์36แล้วใครเป็นบ้าง_ไม่มีน้ำออกจากช่องท้อง

1 Trả lời

คุณแม่ไปหาคุณหมอเลยค่ะ บ้านนี้เพิ่งออกจากรพ.มาเมื่อวานนี้ อาการนี้เหมือนกันค่ะ

2y trước

ไปถึงคุณหมอให้ฉีดยากระตุ้นปอดให้น้อง และยาฆ่าเชื้อ +ยากินอีก2ตัว ได้นอน3คืนเหมือนผู้ป่วยติดเตียงเลย ปล.แม่บ้านนี้35w+