จะคลอดมั้ย

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดมาวันนึงแล้ว แต่ปวดหายๆ วันนี้ปวดกว่าเดิม แต่ท้องไม่แข็งนะคะ มีแค่อาการปวดขาเสริมมา ปวดขาเหมือนเดินเยอะ แบบนี้จะใกล้คลอดมั้ย

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะ ถ้าปวดถี่ๆเหมือนท้องเสียไปหาหมอเรยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็เปิด1ซน แต่นอนรอคลอดค่ะ ปจุบันเดินยังไม่เป็นก็วิ่งตามจะไม่ทันค่ะ