ท้อง18week +3

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน แบบปวดช่วงท้องฝั่งขวาลามไปถึงปั่นท้าย แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ

ท้องแรกไหมคะ เรา20วีคแล้ว ยังปวดเปนพักๆเลยคะ ปกติคะถ้าไม่มีเลือดออก อายุครรภ์ประมานนี้ กล้ามบริเวรนั่นขยายตัวคะ มันทำให้ปวดคะ

6y trước

ท้องสองค่ะ แต่ท้องแรกไม่ได้ปวดแบบนี้ แต่ตอนนี้ไม่ปวดแล้วนะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ