9เดือนแล้วจร้า

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดถ่าย ท้องแข็ง มีมูก ไม่มีเลือด เราได้ไปหาหมอ ไปถึงก้ติดเครื่อง แต่ท้องไม่แข็ง น้องดิ้นดี หัวใจเต้นดี แต่ปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้ยามากินระงับ 1 อาทิตย์ แต่สั่งผ่านพยาบาล เพราะวันนี้หมอไม่เข้า🙄🙄🙄 อยากทราบแม่ๆว่า ระงับยุมั้ยคะ เราเหนบ้านอื่นคลอดกันได้แล้ว แต่เคสเราหมอไม่ยุ เลยให้ลองกินยาระงับ เรากังวลค่ะ กลัวนั่นนี่ แม่ท่านใหนมีประสบการบอกเล่าประสบการใก้ฟังหน่อยค่ะ ว่ายาระงับคลอด ช่วยได้จริงมั้ย

กี่วีคค่ะ

3y trước

จร้า เมื่อเช้าแอบตกใจ มีมูกออกมาเยอะมาก แต่ก้ไม่ได้ไปหาหมอ เพราะพยาบาลแจ้งว่า ถ้ามีเลือดสดออกมา น้ำเดิน รึปวดถี่ค่อยไป เลยไม่ได้ไปค่ะ