ท้อง36w5dปวดท้องเหมือนท้องเสีย

มีอาการปวดท้องเหมือนท้องเสียค่ะปวดๆบิดๆแน่นๆ แต่ไม่ได้ท้องเสีย มีอาอารท้องแข็งร่วมด้วยนิดนึง ปวดพอทนได้ปวดๆหายๆค่ะ อาการแบบนี้ควรไปโรงบาลเลยมั้ยคะพอดีท้องแรกไม่รู้อาการ เลย 36+5d #ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตกใจเลยค่ะเห็นหัวโพส 46W 😅 อ่อ 36W นี่เอง รอปวดท้องน้อยแบบแรงนิดๆแล้วก็ถี่ๆ ทุก5นาที อาการปวดท้องจะคลอดแล้วส่วนมากจะมีมูกเลือดมาด้วย ถ้าแม่มีเลือดมาด้วย ไป รพ.ได้เลยจ้า

2y trước

แก้ไขแล้วค่าแม่ แอบพิมผิด5555