สอบถามหน่อยค่ะ 35w4 มีอาการปวดท้อง

มีอาการปวดท้องเป็นๆหายๆปวดหน่วงลงช่องคลอดเหมือนเป็นประจำเดือนเป็นสันยานเตือนอะไรหรือเปล่าคะแล้วอันตรายไหมคุณแม่ท่านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะตอนนี้มีความกังวนมากเลย

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนค่ะแม่ถ้ากังวลก็หาหมอนะคะ