#ตั้งครรภ์34Wมีอาการปวดท้อง

มีอาการปวดท้องเป็นพักๆและบ้างก็มีอาการท้องแข็ง แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เป็นกังวลมากเลย

1 Trả lời

ลองนับดูค่ะว่าใน 1 วันปวดคลายกี่รอบ ท้องแข็ง 5ครั้ง/ชม. ปวดบีบคลาย 10 ครั้ง/ชม.ขึ้นไป ไปหาหมอนะคะ