อายุครรภ์ 26+5 มีอาการปวดท้องเกร็ง ปกติไหมคะ

มีอาการปวดท้องเกร็ง ปวดๆหายๆ เจ็บบริเวณขาหนีบและจิมิ บริเวณหลังส่วนล่างก็ปวดมากๆ ปวดจนบางทีนอนไม่หลับ อาการปวดแบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ไม่ปกติค่ะควรไปหาหมอ

2y trước

ไปหาหมอแล้วค่ะหมอบอกถ้าเจ็บมากๆให้กินพาราเอาค่ะ