37+ 4 วีคค่ะ

มีอาการปวดท้องหน่วงๆ รู้สึกเหมือนปวดท้องอึ แต่ไม่ใช่ กระวนกระวาย หายใจไม่สะดวก ปวดท้องน้อย และร้าวทั้งท้อง ปวดเตือนหรือ ปวดจริงค่ะ 😂😂

แม่สังเกตอาการนะคะถ้าปวดอึแต่พอไปเข้าห้องน้ำแต่อึไม่ออกแล้วอาการจะเป็นๆหายๆทุก5นาทีแสดงว่าปวดท้องคลอดค่ะแม่อย่าไปแบ่งอึนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️