ปวดท้องหน่วง

มีอาการปวดท้องหน่วงบ่อยแต่ไม่ถี่ ปกติไหมค่ะแม่ๆ ท้องแรกจะงงๆสับสนหน่อยอันไหนปวดหลอกอันไหนปวดจริง😂

ปวดหลอกจะเจ็บไม่มากเปลี่ยนท่าก็หาย เจ็บจริงปวดถี่ขึ้นๆ เปลี่ยนท่ายังไงก็ไม่หาย นั้นแหละค่ะ เตรียมตัวได้เลย จะมีอยู่สองแบบให้เฝ้าระวัง 1.น้ำเดิน 2.เจ็บท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ ต่อให้น้ำไม่เดินแต่เจ็บท้องถี่ขึ้นนั้นคือปากหมดลูกเปิดแล้วนะค่ะ เฝ้าดูอาการตัวเองด้วยนะ เราท้องสามแล้ว ท้องแรกปากมดลูกเปิดสามเซ็น เจ็บท้องถี่ ท้องสองน้ำเดิน เร่งคลอดทุกคน 5ชั่วโมง ก็มีแรงเบ่งน้องแล้วค่ะ

34+1