ท้อง8เดือน

มีอาการปวดท้องบ่อยๆแต่ใช่ปั้นแข็งหรือเปล่าไม่แน่ใจเพราะท้องแรกอธิบายไม่ถูกจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 Trả lời

มีค่ะ

2y trước

พอดีไม่ค่อยรู้เรื่องอาการพยาบาลก็อธิบายไม่เข้าใจค่ะจะถามก็กลัวโดนด่าเลยแยกไม่ออกว่าปั้นแข็งเป็นแบบไหนแต่จะรู้สึกกระตุกในท้องเสี่ยวๆปวดยังไงบอกไม่ถูกค่ะจะว่าลูกดิ้นหรือตอดก็ไม่ใช้