สามารถผ่าน้องออกตอน7 เดือนได้มั้ยคะ

มีอาการปวดท้องบ่อยมาก ปวดบีบที่ท้องน้อย เเล้วก็เจ็บบริเวณใต้ราวนมข้างขวาด้วยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อน้องหรือแม่มั้ยคะ#ท้องแรกคะ

ทำไมอยากผ่าอ่ะแม่ น้องแค่7เดือนเอง หมอเราบอกคือ7เดือนอ่ะ สมัยนี้คลอดแล้วรอดเยอะก็จริง แต่ลูกตัวเล็กอยู่เลย ต้องอบ น่าสงสารเด็กนะคะ ถ้าว่าเขาจำเป็นต้องคลอดเดี๋ยวนั้น ถ้าอยู่ในท้องแล้วอันตรายอันนี้ก็เข้าใจแหละแม่แต่หมอเป็นคนพิจารณาเนาะว่ามันต้องผ่าออกตอน7เดือนจริงไม่งั้นเสี่ยง ไออาการปวดของแม่ ลองถามหมอก่อนนะคะ ให้หมอเช็ค ให้หมอประเมิณดีกว่าเนอะ

ไปหาหมอจ้าหมอจะไห้คำปรึกษาค้ะ💓