แม่ท่านไหนคะที่มีอาการแบบนี้

มีอาการปวดท้องน้อยและมีเลือดออกมาไหลนิดเดียว เกิดจากอะไรคะแม่ท่านไหนที่มีอาการแบบนี้รบกวนช่วยบอกด้วยนะคะ

ภาวะแท้งคุกคามคะ เราก็เป็นอยู่

5y trước

เราท้องได้8wกว่าๆ อาบนำ้เสดเลือดออกมานิดเดียวเหมือนกัน รีบไปพบหมอ หมอซาวด์ดูเด็กยังอยู่ แต่เป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอไห้ลางานอาทิตย์นึงไห้นอนเฉยๆห้ามทำอะไรเลย

หาหมอน่ะคะ