26สัปดาห์3วัน

มีอาการปวดท้องน้อยแบบแน่นๆ ปวดหลัง แล้วก็มีอาการปวดอึร่วมด้วย แต่อึไม่ออกนะคะ ปกติขับถ่ายทุกวันค่ะ เป็นบ่อยแต่ไม่ถึงกับถี่ แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

อันตรายค่ะ เคยอ่านมาเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดนะคะ แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ💕💕