39+1w กำหนดคลอด2กันยา

มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนมา3-4วันแล้วค่ะ ตอนนอนจะปวดมาก+ท้องแข็งเป็นช่วงๆ อาการแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ

38+1 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่เป็นแปปๆก็หาย ไม่สม่ำเสมอแอบลุ้นมากค่ะอยากแตกแล้ว ไม่ไหวอึดอัดไปหมด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️