ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์

มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน ปวดตั้งแต่เช้าจนตอนนี้ยังไม่หายปวด อาการปวดๆหายๆ บวกท้องแข็งร่วมด้วย มันคืออาการอะไรค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ก้อ 38 วีค วันนี้ค่ะ พึ่งได้ออกจาก รพ.มาค่ะ ไปหาหมอตามนัด เจ้าตัวเล็กหัวใจเต้นผิดนิดหน่อย หมอให้แอดมิดเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัย แต่ก็ยังเงียบอยู่เลย เอาเป็นว่าลุ้นทุกคืนละกันหลังจากนี้ค่ะ

ทางนี้กระตุ้นปากมดลูกเมื่อตอน8โมงเช้าพอ10โมงเช้ามีอาการปวดท้องแต่ไม่ถี่พอ15:00ตอนนี้ปวดถี่ทุก5นาทีบวกกับมีมูกเลือดตอน5โมงเย้นค่ะแต่ยังไม่ไปหาหมอ

เราปวดเเบบนี้เหมือนกันค่ะ ตัดสินใจไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน สุดท้ายได้เเอดมิทคลอดวันนั้นเลยค่ะ

วันนี้มีมุกใส่ออกมาจากจิมิเยอะกว่าวันก่อนค่ะสงสัยไกลเจะคลอดแล้วมั้งค่ะ.รอบสามค่ะตอนนี้

ปวดถี่ทุก 5-10 นาทีก็ไป รพ ได้เลยค่ะแม่

อาการเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้37วีค

หาหมอยังคะ

จะคลอดจ้า