ใช่มูกไหมค่ะ

มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆค่ะแต่ไม่มากเท่าไร อยากถามแม่ๆว่านี้ใช่มูกใสหรือป่าวค่ะ 38w2วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใช่มูกไหมค่ะ

เราก็เป็นไม่ถึง2วันคลอดเจ็บท้องถี่ๆ ไปหาหมอนะคะมดลูกน่าจะเปิดได้2-4เซน ถึงมีมูกไหลออกมากคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีวันนี้หมอก็นัดค่ะ

26w มีมูกออกเหมือนกันค่ะ แต่เป็นมูกใสไม่มีเลือด ออกมานิดเดียวแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

มีมูกไหลเเบบนี้เเต่ไม่ปวดท้องเปนไรไหม #ท้องเเรกค้ะ

3y trước

แต่ไม่เปนสีแดงแบบนี้

บ้านนี้ก็เป็นคะ 39วีคเเล้ว อาการเจ็บท้องมาๆหายๆคะ

3y trước

ใช่ค่ะตอนนี้ก็ยังคงเหมือนเดิมแต่เจ็บไม่มาก

บ้านนี้มีมูกมา2-3วันแล้วค่ะ แต่ไม่เจ็บคลอดเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้พึ่งจะเจ็บค่ะ เจ็บๆหายๆค้ะ

บ้านนี้ก็มีมูกออกทุกวัน อยากแตกมากตอนนี้ 37วีค

3y trước

บ้านนี้พึ่งจะออกค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อย ปวดๆหายๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้39w

3y trước

มีปวดนิดๆค่ะ

ใช่จร้าแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่