สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าอาการแบบนี้เจ็บท้องเตือนหรือยังไงค่ะ ท้องแรก

มีอาการปวดท้องน้อยร้าวไปตรงเอว ปวด10-20นาทีได้ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ ช่วยตอบที ตอนนี้ท้องได้ 35w6d#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาการประมาทนี้คะ