ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

มีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้ายค่ะอันตรายไหมค่ะ พึ่งรู้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยนะค่ะ

1 Trả lời

มดลูกอาจจะกำลังขยายตัวค่ะ แต่แม่รีบไปฝากท้องจะดีที่สุดค่ะ จะได้ทานยาบำรุงน้องด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ รองานหยุดค่ะว่าจะกลับไปฝากที่อุทัยค่ะตอนนี้อยู่กรุงเทพค่ะ