อยากสอบถามแม่ๆค่ะ​ตอนนี้อายุครรภ์​ 23สัปดาห์แล้วอยากรู้ ว่ามีอาการปวดท้องน้อยกันบ้างมั้ยค่ะ

มีอาการปวดท้องน้อยกันบ้างมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราท้องได้ 23-24 สัปดาห์ ไม่มีอาการเลยนะคะ เพิ่งมาหน่วงๆท้องตอน 7-8 เดือนแล้วค่ะ