ท้อง5เดือนกว่าค่ะ

มีอาการปวดท้องถ่าย แต่พอไปนั่งถ่ายกลับถ่ายไม่ออก แล้วปวดแค้นๆที่บริเวนท้องน้อย วันนี้เป็นแบบนี้ประมาณ5-6ครั้งแล้วค่ะ อาการแบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

1 Trả lời

5เดือนกว่าถ้าคลอดก็อันตรายมากนะคะ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ