40 สัปดาห์ 5 วันแล้ว

มีอาการปวดท้องถี่ขึ้นทุกๆ 5 นาที ตั้งแต่ตี 5 จนตอนนี้แต่ไม่มีน้ำไหล แต่เมื่อวานมีมูกไหลออกมา ควรไปโรงพยาบาลได้ยังคะ กลัวไปและโดนไล่กลับบ้าน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ถ้าอายุครรภ์ขนาดนี้ควรไปนะคะแม่ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว หรืออย่างน้อยจะได้เช็คหัวใจน้องค่ะว่ายังเต้นดีไหม อายุเลยกำหนดคลอดมาแล้วค่ะ บางคนก็ไม่เจ็บท้อง แต่น้ำคร่ำเริ่มรั่วนะคะ

ไปแล้วโดนไล่กลับบ้านยังดีกว่าไม่ได้ไปค่ะแม่ ไปหาหมอได้เลยค่ะ