รบกวนสอบถาม

มีอาการปวดท้องด้านขวาช่วงล่าง กำลังตั้งครรภ์ ไม่ทราบเกินจากสาเหตุอะไรคะ อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

มันต้องสังเกตุอาการหลายๆอย่างร่วมค่ะ คนท้องก็มีปวดท้องหน่วงๆได้ค่ะเพราะมดลูกขยายตัว แต่ถ้าปวดจากสาเหตุอื่นๆต้องดูอีกทีค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ